Bật mí bí quyết cho các chị em để giải rượu cho chồng

Trở về nhà trong tình trạng say khướt là hình ảnh ám ảnh của các ông chồng với nhiều chị em, vậy làm thế nào để có thể giải rượu nhanh cho các đức lang quân của mình. Bài viết ngày hôm nay sẽ bật mí bí quyết cho các chị em để giải rượu cho chồng.

Do tính chất công việc xã giao bên ngoài hay những lời mời của bạn bè  không thể từ chối mà ít nhiều cánh mày râu đều phải trải qua những trận say quắc cần  câu không biết trời đất trăng sao. Lúc này đây, các bà vợ bắt đầu lâm trận giải quyết những con ma say rượu trong người chồng mình. Có rất nhiều chị em bối rối không biết phải làm sao hay dùng thuốc giải rượu cho chồng

Việc đầu tiên phải làm đó chính là nhanh chóng giải rượu cho ông xã vì rượu bia tích lũy trong cơ thể rất hại sức khỏe đặc biệt là dạ dày và gan, nếu không mau chóng đào thải thì khó có thể tỉnh táo để làm việc ngày hôm sau. Trước tiên, bạn hãy cởi bỏ bớt quần áo cho chồng, cho chàng mặc những bộ đồ thoải mái để tránh việc bí mồ hôi dễ gây cảm lạnh. Sau đó dùng khăn mát lau mặt, người,tay chân rồi nhanh chóng xuống bếp và pha cho chồng một bát nước canh giải rượu từ những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp.

Hãy lấy một quả chanh, bổ đôi vắt lấy nước cốt pha với một chút muối và 2 lát gừng tươi.Nếu trong tủ lạnh nhà mình có hoa quả như dưa hấu thì hãy cho anh ấy ăn một vài miếng nhé. Vì dưa hấu có tác dụng rất tốt trong quá trình đào thải lượng rượu bia trong máu theo đường nước tiểu. Những người say rượu thường rất kháo nước, vì vậy bạn có thể đun sôi một bát nước giấm khoảng 50ml và một thìa  đường nhỏ,thêm vào đó là 2 lát gừng tươi. Sau khi đun sôi, bạn để nguội rồi mới cho chồng uống. Nếu không kịp chuẩn bị hoặc nhà bếp của bạn trống trơn, hãy tạm thời hãy cho ông xã của mình uống thật nhiều nước, càng nhiều càng tốt vì nước sẽ pha loãng tỷ lệ nồng độ rượu trong cơ thể và thúc đẩy việc đi tiểu nhằm thải độc tố của rượu ra ngoài. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tuyệt đối không sử dụng nước có gas, chứa cồn trong việc lựa chọn cách giải rượu nhanh nhất cho chồng vì  chúng không chỉ không làm giảm nồng độ rượu mà còn có thể gây ra chứng ngộ độc.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng tình trạng say xỉn của đấng mày râu và việc giải rượu cho họ của các chị em phụ nữ là rất thường gặp trong cuộc sống. Nếu không thể thoát khỏi tình trạng này, cánh chị em chú ý hãy để sẵn trong nhà bếp của mình một vài nguyên liệu đơn giản như trên để giải rượu cho chồng lúc cần thiết nhé!

Add a Comment