Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất – câu hỏi muôn thủa???

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất có lẽ là câu hỏi muôn thủa mà không chỉ những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đặt ra, mà đó còn là câu hỏi chung cho tất cả những người đang và sẽ có nguy cơ mắc căn bệnh quái ác này.

Không phải ai cũng tìm ra cho mình được một địa chỉ uy tín, để đặt niềm tin của bản thân và sức khỏe của chính mình để giao phó. Trong vai một nhà nghiên cứu xã hội lắng nghe ý kiến của các bệnh nhân, khi khảo sát đánh giá thực tế của người bệnh thì đã có rất nhiều người nói với tôi rằng, họ nghe quảng cáo thì có vẻ là tốt và hiệu quả đấy nhưng qua điều trị thực thế thì con số chất lượng đó chưa đến 50%.

Vậy nếu bạn là một lương y hay bác sỹ nào đó, khi nhìn thấy con số trên và nghĩ về câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất của người bệnh bạn sẽ nghĩ gì và có cảm xúc ra sao? Thật đáng buồn là chính những nhà “cầm cân nẩy mực” cho căn bệnh còn chưa biết phải làm gì với con số đáng xấu hổ như vậy thì những người bệnh, các bệnh nhân ngoài kia làm sao có đủ dũng cảm và niềm tin để đặt vào các bạn.

==>>Xem thêm các biểu hiện, triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm ở dân văn phòng đang có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây

Nhìn lại quá khứ trong khoảng 10 năm trở lại đây, y học thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng cũng đã có những bước nhảy vọt trong việc nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật, cũng như các bài thuốc để cải thiện tình trạng điều trị căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Có lẽ không phải nói thì trong chúng ta cũng đều biết rằng có những cách điều trị cơ bản là chữa bảo tồn, sử dụng thực phẩm chức năng, phẫu thuật… còn đông y thì sử dụng các bài thuốc nam, áp dụng vật lý trị liệu, sử dụng những bài thuốc ở các dạng khác nhau. Vậy tại sao tỷ lệ chữa khỏi thoát vị đĩa đệm lại thấp như vậy, và số lượng người có nguy cơ mắc lại càng tăng lên. Có lẽ chỉ nên “biện minh” theo 2 nguyên nhân chính: nguyên nhân chủ quan là chúng ta còn yếu trong khâu thăm khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp. Còn nguyên nhân khách quan hơn là có thể những bệnh nhân của chúng ta chưa tìm được những cơ sử điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả thật sự. Sự thật là như thế nào thì có lẽ phải dựa trên những con số thống kê cụ thể của các nhà nghiên cứu, còn bây bây giờ một điều mà mọi người đều biết rõ đó là vẫn còn khá nhiều bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm ngoài kia đang rất mơ hồ để có thể chọn cho mình một địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất. Với tư cách là một chuyên gia đánh giá về tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm và số người, cũng như các cơ sở khám và chữa thoát vị đĩa đệm tại Việt Nam, thì tôi sẽ mách cho bạn biết địa chỉ nhà thuốc mà bạn hoàn toàn đặt 100% niềm tin vào họ để có thể chữa thoát vị đĩa đệm khỏi tận gốc..

Địa chỉ nhà thuốc mà tôi muốn mách cho các bạn ngay sau đây có lẽ cũng đã có rất nhiều người biết đến và từng điều trị tại đây vì cơ sở này được mệnh danh là “mảnh đất vàng” cho những người bị thoát vị đĩa đệm… Nhưng trước tiên tôi muốn nêu ra một vài các địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm khác cả về tây y lẫn đông y để có thể mang tính khách quan hơn và cũng là những thông tin để mọi người có thể tham khảo thêm.

Về tây y

Đầu tiên phải kể đến các bệnh viện lớn có chuyên khoa điều trị thoát vị đĩa đệm.

+Bệnh viện bạch mai

+bệnh viện việt pháp

+Bệnh viện trung ương quân đội 108

+…

Về đông y 

Có các nhà thuốc và cơ sở điều trị tư nhân bằng các bài thuốc

+Trung tâm phát triển cây thuốc, bài thuốc gia truyền

+Thầy thuốc lê văn thanh ở thanh hóa

+…

Trả Lời Câu Hỏi Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Đâu Tốt Nhất.

Trở lại với chủ đề chính của chúng ta là chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất, và để không thất hứa với độc giả cũng như các bệnh nhân đang bị thoát vị đĩa đệm về lời khuyên của mình, thì ngay sau đây sẽ là địa chỉ mà tôi muốn mách với các bạn, không đâu khác đó chính là Nhà Thuốc An Dược.

địa chỉ trả lời câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

địa chỉ trả lời câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

Vậy tại sao đây lại là nhà thuốc mà tôi muốn chia sẻ với các bạn mà không phải là một nhà thuốc khác, hay thậm chí là một bệnh viện lớn trung ương. Tất cả đều dựa trên những con số thống kê thực tế của các nhà nghiên cứu mà không thể thay đổi đó là : Tỉ lệ người tìm đến chữa thoát vị đĩa đệm hàng năm và đạt kết quả điều trị khỏi hoàn toàn là 80%, số trường hợp bệnh nhân tái phát ở dưới con số 10%, tỉ lệ xảy ra các biến chứng, tai biến sau quá trình điều trị tại nhà thuốc là rất thấp hầu như không có. Hơn nữa An Dược không chỉ được biết đến với vị thế là một nhà thuốc điều trị hiệu quả hàng đầu mà còn bởi một lý do khác đó là các dịch vụ và điều kiện chăm sóc cho người bệnh luôn được đặt lên cao nhất. Tại sao lại nói như vậy vì ở đây họ có các lương y có trình độ về chuyên môn, sâu về kinh nghiệm và quan trọng hơn là họ luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, Ngoài ra Nhà Thuốc còn có một hệ thống các kênh thông tin chia sẻ và lắng nghe những ý kiến của người bệnh, cũng như luôn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin mà bệnh nhân cần biết. Có lẽ đọc đến đây thì nhiều người phần nào cũng tự trả lời cho mình được câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất rồi, và sẽ đặt ra câu hỏi là nhà thuốc An Dược sẽ chữa bệnh bằng phương pháp nào và bằng các bài thuốc gì?

Nhà thuốc An Dược được biết đến với những bài thuốc nam gia truyền, đã trải qua nhiều thế hệ và chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Những bài thuốc này đều được chiết xuất từ các vị thuốc tự nhiên, cũng như các thảo dược quý. Trải qua giai đoạn sơ chế và bảo quản sạch sẽ kín đáo đến mức tối ưu nhất. Các bài thuốc chữa bệnh chủ yếu là ở hai dạng đó là.

- Bài thuốc uống chữa thoát vị đĩa đệm: Bao gồm Thiên niên kiện, Nhũ hương, Sâm Ngọc Linh và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía.

-Bài thuốc cao dán: Thuốc được chiết xuất ở dạng Cao Dán. Mỗi bệnh nhân khi lấy thuốc được cấp 1 lọ cao dán và 9 miếng gạc dán dùng trong 9 ngày. Trước khi dán, bệnh nhân xác định chính xác vị trí bị đau trên hệ thống cột sống, dùng thìa nhỏ “thìa sữa chua” phết 1 lượng cao mỏng lên miếng gạc sau đó dán trực tiếp lên vùng bị đau. Dán trong khoảng thời gian 30 phút rồi bóc ra và lau sạch lớp da. Mỗi ngày dán duy nhất 1 lần. Cao có tác dụng thẩm thấu tinh chất của thuốc qua bề mặt da khuếch tán thấm sâu vào gân cốt giúp mạnh gân cốt, hoạt huyết lưu thông máu và bồi bổ những dưỡng chất phục hồi các tế bào bị thoái hóa.

Như vậy có thể thấy được rằng nỗi khổ của bệnh nhân thoát vị đĩa đệm trong quá trình tìm kiếm một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy khó khăn như thế nào. Nếu không đặt mình vào trường hợp của người bệnh thì khó có thể hiểu hết được những nỗi khổ mà người bị thoat vi dia dem đang mang trong mình. Những thông tin trên đây sẽ là những kiến thức bổ ích để mọi người có thể tham khảo thêm về căn bệnh và quan trọng hơn đó trả lời cho câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất. Nhà thuốc An Dược là địa chỉ mà thật sự mọi người cần phải tìm đến nếu như muốn có một bộ xương khớp khỏe mạnh và đánh tận gốc được căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Incoming search terms:

  • kinh nghiệm chữa tvdd cỏi của dân văn phòng
  • thuoc chua thoatvi diadem totnhat
  • cách chữa thoát vị đĩa đệm thắt lưng của thầy lê văn thanh
  • hoi dap ve benh thoat vi dia dem

Add a Comment