ĐAI tương trợ LƯNG VÀ PHƯƠNG THỨC lựa chọn TỐT NHẤT

Đai hỗ trợ lưng là một trong những dụng cụ tương trợ hữu hiệu nhất cho những cá nhân bị đau thắt lưng. Chẳng những có công dụng hạn chế áp lực ảnh hưởng lên vùng lưng dưới nhạy cảm, đai hỗ trợ lưng còn giúp căn chỉnh tư thế cơ thể.

đai hỗ trợ lưng

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn lựa loại đai hỗ trợ lưng phù hợp và tốt nhất cho mình:

1) Giới thiệu

Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một tuyển lựa sáng suốt nhất về loại đai hỗ trợ lưng mà bạn cần. Thậm chí khi bạn chưa biết một chút gì về các dạng đai hỗ trợ lưng, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có một lượng kiến thức kha khá về chúng. Thêm nữa, những tin tức chúng tôi cung cấp không phục vụ riêng cho bất kỳ một hãng hay một doanh nghiệp nào, vì thế bạn có thể yên tâm về độ đúng đắn và tin tưởng. Có một điều quan trọng mà bạn nên nhớ, đó là loại đai tương trợ lưng tốt nhất phụ thuộc vào biểu hiện mà bạn gặp phải và những chẩn đoán y học chính xác.

Chú ý: Trước khi dùng, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ xem trường hợp của mình có thể dùng thiết bị hỗ trợ lưng hay không.

2) Vai trò của đai tương trợ lưng

Đai tương trợ lưng có vai trò rất lớn cho những bệnh nhân đau thắt lưng, có thể là đau điếng lưng do bị căng cơ hoặc do thoát vị đĩa đệm. Dụng cụ này giúp giảm đau cột sống cùng và cột sống lưng bằng cách cung cấp một lực hỗ trợ cho cột sống và hệ thống điều khiển chuyển động. Hệ thống chỉ đạo chuyển động giúp giới hạn các chuyển động nhiều không kể xiết cho phép gây ảnh hưởng có hại đến lưng, thúc đẩy quá trình bình phục chóng vánh mà không gây thêm tác động có hại nào. Thêm nữa, đai hỗ trợ lưng còn giúp giảm sút gánh nặng cho cơ và đĩa đệm bằng cách gây ra một lực âm từ bên trong.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:Hơn 5000 người bệnh lành bệnh đau ê ẩm vùng lưng từ thảo dược

3) Loại đai hỗ trợ lưng nào tốt nhất?

Khi tuyển lựa một chiếc đai hỗ trợ lưng, bạn không nên chỉ dựa trên tên tuổi và uy tín của hãng sản xuất. Trên thị trường có rất nhiều loại chất lượng cao với giá trị phải chăng nên bạn cần phải xem xét đến chất liệu vải và cách chế tạo. Có rất nhiều loại đai được làm từ loại vải bạt (vải canvas) nhưng có loại có tấm tương trợ bên trong, có loại không có. Thế nhưng điều này không quan trọng, công dụng lớn nhất của đai tương trợ lưng là nó vận động như một vật nhắc nhở, báo cho bạn biết tình trạng sức khỏe của mình mà có những hành động kĩ càng. Hơn nữa, một chiếc đai tốt nên là chiếc đai có độ cứng vừa phải.

Dù vậy, có những loại đai cứng giúp ích rất nhiều trong việc ổn định thắt lưng. Thậm chí những loại đai cứng vả lại có thể cản trở phần thắt lưng chuyển động, vận động tốt hơn cả vai trò của một vật nhắc nhở như đã nhắc tới ở trên. Dù vậy nếu bạn chỉ bị đau ở mức độ nhẹ thì những chiếc đai quá cứng sẽ khiến bạn khó chịu và mất đi độ linh hoạt. Do vậy, việc chọn lựa độ cứng của đai nên dựa vào chừng mực đau nhức ở lưng nặng hay nhẹ.

Add a Comment