Search

Nên điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở bệnh viện nào

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện được xây dựng, từ nhà nước cho đến tư nhân, các phòng khám cũng mọc ra như nấm sau mưa. Chính vì thế, việc tìm bệnh viện điều trị thoái hóa cột sống tốt quả là khá khó khăn.

Chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở bệnh viện nào?

Khi phát hiện ra mình bị mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ thì đa số người bệnh đều nghĩ đến 2 phương pháp điều trị phổ biến, đó là: Tây y và Đông y.

Điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng tây y

Đây là phương pháp khá tốn kém về chi phí mà khả năng gặp phải biến chứng sau phẫu thuật cũng không phải là thấp. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên lựa chọn phương pháp này như là giải pháp cuối cùng, khi mà tất cả các phương pháp khác đều không mang lại hiệu quả.

điều trị thoái hóa đốt sống cổ ở bệnh viện nào

Chúng tôi xin đưa ra 5 bệnh viện chữa thoái hóa đốt sống cổ và các bệnh về xương khớp tốt nhất hiện nay, đó là:

  1. Bệnh viện Việt Đức (địa chỉ: số 40, Tràng Thi, Hà Nội)
  2. Bệnh viện 103 (địa chỉ: Số 160, đường Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội)
  3. Bệnh viện TW Quân đội 108 (địa chỉ: Số 1 – Trần Hưng Đạo – Hà Nội)
  4. Bệnh viện Chợ Rẫy (địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM)
  5. Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM (địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Hồ Chí Minh)

Điều trị bằng Đông y

Nói đến cách chữa trị bằng Đông y, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số bài thuốc nam từ các loại cây cỏ thảo dược tự nhiên như: cây cỏ xước, lá lốt, ngải cứu, cây xấu hổ….

Ngoài ra, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ cũng rất nổi tiếng hiện nay về độ an toàn và hiệu quả. Đó là bài thuốc An Cốt Nam của nhà thuốc An Dược – chỉ với liệu trình 10 ngày sử dụng, bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt các triệu chứng của thoái hóa đốt sống cổ. Khi phát hiện mình mắc bệnh hoặc nhận thấy các dấu hiệu của các bệnh về xương khớp bạn có thể đến trực tiếp nhà thuốc An Dược (115 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN) để được các bác sĩ khám và tư vấn MIỄN PHÍ.

Xem ngay:

Để các bài thuốc nam đạt hiệu quả cao nhất chúng tôi cũng khuyên bạn nên kết hợp với các bài tập nhẹ nhàng dành cho người thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn có thể hiểu hơn về căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ và những cách điều trị. Hãy lựa chọn cho mình một phương pháp an toàn và hiệu quả nhất các bạn nhé. Chúc các bạn luôn có một sức khỏe dồi dào.

Nguồn: http://thoátvịđĩađệm.vn/
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *