Giải pháp điều trị bệnh trầm cảm bằng mát – xa

Giải pháp điều trị bệnh trầm cảm bằng mát – xa

Massage nhiều khi đc quảng cáo là 1 biện pháp chữa bệnh không nói chuyện với ai. các người ủng hộ cho rằng mát xa có thể giúp người không thích nói chuyện dễ thấy dễ dàng hơn bằng cách thúc đẩy tâm trạng, giảm không thoải mái & cải thiện toàn thể. trong những khi không có vật chứng cho biết mát xa một mình có khả năng điều trị những rối loạn trầm cảm đặc biệt là không nói chuyện với ai sau khi sinh sản, một trong những nghiên cứu cho thấy thêm rằng đc massage có khả năng hữu dụng với người nào đó nên vật lộn với không nói chuyện với ai.

Khoa học đằng sau bệnh không thích nói chuyện cách chữa bằng massage

cho tới bây giờ, quá ít nghiên cứu đã tập trung vào những phương pháp massage trong điều trị không ổn định không nói chuyện với ai. Trong thực tế, một nghiên cứu và phân tích năm 2008 từ các tạp chí quốc tế về thực hành lâm sàng xác minh chỉ có bốn tác động lâm sàng thử nghiệm về massage với bệnh không thích nói chuyện. không ai Một trong những người này có khả năng chứng minh vừa đủ rằng liệu pháp mát-xa có hiệu quả trong không thích nói chuyện.

benh-tram-cam

dẫu thế, một số phân tích cho thấy rằng xoa bóp có khả năng giúp làm giảm không nói chuyện với ai liên quan đến vấn đề tình trạng sức khỏe khác. cụ thể, một nghiên cứu năm 2010 từ chăm lo bổ trợ Tại bệnh ung thư thấy rằng massage giảm không thích nói chuyệnthiếu nữ bị bệnh ung thư vú. (Nghiên cứu năm tuần liên quan đến 34 bệnh nhân bệnh ung thư vú, mỗi người Trong đó đã được qua nhiều ngày với nửa giờ mát-xa hoặc một nhóm kiểm soát hoặc hai lần 1 tuần.) các nghiên cứu và phân tích khác chỉ ra rằng massage cũng có thể có thể giúp làm giảm sút trầm cảmnhững người có hiện tượng đau xơ cơ ; ngày kết thúc giai đoạn bệnh thận.

còn mặt khác, có một trong những minh chứng cho biết thêm mát xa có khả năng giảm không nói chuyện với aiphụ nữ mang thai. Trong một phân tích năm 2008 của Tạp chí thân xe ; trào lưu Therapies, cụ thể, 47 phụ nữ có bầu bị trầm cảm đã đc giao cho hoặc là một nhóm kiểm soát điều hành hoặc các buổi massage tuần hai lần đc cung ứng bởi các đối tác doanh nghiệp của bọn họ.

Vào cuối của nghiên cứu này, những thành viên của tập thể nhóm massage report ít không thích nói chuyện, phiền lòng ; giận dữ.

Bệnh trầm cảm & cách chữa trị dùng massage

Do thiếu sự bổ trợ phân tích, xoa bóp có thể ko đc đề xuất như là cách chữa cho bệnh trầm cảm. hơn thế nữa, sử dụng xoa bóp (hoặc bất kỳ liệu pháp tâm cơ thể khác) như là 1 trong những thay thế sửa chữa cho chữa trị không thích nói chuyện chuẩn chỉnh có khả năngcác hậu quả tình hình sức khỏe nghiêm trọng.

nếu như bạn đang có hiện tượng của bệnh không thích nói chuyện (như cảm hứng kéo dài trong suốt thời gian của nỗi bi quan, mất quan tâm trong số vận động mà bạn dùng để trải nghiệm, mất ngủ, & thiếu năng lượng), chat chit với bác sĩ của bạn càng sớm càng cao. BS của bạn ; / hoặc một Chuyên Viên tình hình sức khỏe tâm thần cũng có thể giúp cho bạn phối hợp massage vào chương trình điều trị không nói chuyện với ai của bạn.

Incoming search terms:

  • massage tri lieu tram cam
  • xoa bóp chữa trầm cảm

Add a Comment