Search

Gối dành cho người bị thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ là tình trạng đĩa đệm của các đốt sống ở vùng cổ bị lão hóa. Triệu chứng phổ biến của bệnh là tình trạng đau cổ, vai, gáy, giảm thiểu khả năng hoạt động, vận động của vùng cổ. Việc sử dụng các loại gối dành cho người bị thoái hóa đốt sống cổ là cần thiết để việc điều trị đạt hiệu quả.

Gối cao su non cho người thoái hóa đốt sống cổ

Có thể bạn chưa biết cao su non (memory foam) là chất liệu được NASA nghiên cứu sử dụng cho các phi hành gia để bảo vệ cơ thể họ ngoài không gian và trên tàu vũ trụ. Ở Việt Nam, tên thường gọi của memory foam là CAO SU NON. Nhờ tính chất đặc biệt của nó, hiện nay cao su non đã được áp dụng rộng rãi vào đời sống và trở thành cuộc cách mạng trong lĩnh vực sản xuất gối đệm. Nhất là các sản phẩm về xương khớp, cột sống… trong ngành y học hiện đại.

gối cho người bị thoái hóa đốt sống cổ

Đối với người bị thoái hóa đốt sống cổ thì loại gối này giúp bảo vệ đốt sống cổ, chống đau khớp cổ, mỏi cổ sau một giấc ngủ dài.

Tuy gối cao su non rất có ích cho người bị thoái hóa đốt sống cổ nhưng bạn chỉ nên dùng nó như một cách hỗ trợ cho việc điều trị căn bệnh này thêm hiệu quả hơn mà thôi, đừng quá thần thánh nó như những lời quảng cáo có cánh mà chủ quan khiến tình trạng bệnh của mình trở nên nặng hơn.

Bạn nên đến khám tại các bệnh viện chuyên khoa xương khớp để được các bác sĩ tư vấn và cũng để biết rõ hơn tình trạng bệnh của mình đang ở giai đoạn nào và còn có hướng điều trị hợp lý nhất.

Nên khám và điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở đâu?

Ở Hà Nội, bạn có thể khám tại bệnh viện 103, bệnh viện 108, bệnh viện Việt Đức… đây là 3 bệnh viện về xương khớp tốt nhất ở Hà Nội.

Ở TPHCM, bạn có thể khám ở bệnh viên Chợ Rẫy, bệnh viện ĐH Y dược TPHCM… đây là 2 bệnh viện tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem ngay:

Khi đã nắm rõ tình trạng cụ thể căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ cũng như tình hình sức khỏe của bản thân thì tôi khuyên bạn nên điều trị theo một số phương pháp như: Châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, vật lý trị liệu, Yoga, Diện chẩn, thuốc Nam… trong một khoảng thời gian (2 tháng), nếu không thấy bệnh có biểu hiện tốt thì hãy nghĩ đến chuyện phẫu thuật. Hãy xem phẫu thuật như là giải pháp cuối cùng, bởi vì mổ thoái hóa đốt sống cổ có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm và chi phí khá là tốn kém.

Lời khuyên: Bạn nên điều trị bằng thuốc Nam kết hợp với những bài tập yoga và gối cao su non để đạt hiệu quả điều trị cao nhất. Trong những bài thuốc nam, hiện nay An Cốt Nam là bài thuốc điều trị thoái hóa đốt sống cổ nổi tiếng hiệu quả chỉ với liệu trình 10 ngày điều trị với sự kết hợp: bài thuốc uống, thuốc cao dán (trong uống ngoài bôi).

Nguồn: http://thoátvịđĩađệm.vn/
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *