Search

Khám bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở đâu là tốt nhất?

Khi thấy có những triệu chứng đau nhức cột sống bạn nên đến những phòng khám hay những bệnh viện chuyên về xương khớp để được khám và xác định chính xác tình trạng bệnh của mình cũng như được các chuyên gia tư vấn về cách điều trị cũng như thói quen sinh hoạt hợp lý. Câu hỏi đặt ra là nên khám thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt?

Thoái hóa đốt sống cổ khám ở đâu là tốt nhất?

khám thoái hóa đốt sống cổ ở đâu

Bệnh viện chuyên về xương khớp:

Bạn nên đến các bệnh viện chuyên khoa xương khớp để được khám và chẩn đoán bệnh thoái hóa đốt sống cổ chính xác nhất nhờ các phương pháp hiện đại nhất hiện nay như:

  • Xét nghiệm: nhằm phát hiện dấu hiệu viêm (bilan photpho- canxi thường ở trong giới hạn bình thường). Tuy nhiên cần chỉ định xét nghiệm bilan viêm nhằm mục đích loại trừ những bệnh lý như viêm nhiễm, bệnh lý ác tính và cần thiết khi chỉ định thuốc.
  • X-quang: trên phim X quang có thể phát hiện các bất thường như: mất đường cong sinh lí, gai xương ở thân đốt sống, giảm chiều cao đốt sống, đĩa đệm, đặc xương dưới sụn, hẹp lỗ liên hợp…
  • Chụp cộng hưởng từ (MRI): đây là phương pháp có giá trị nhất nhằm xác định chính xác vị trí rễ bị chèn ép, vị trí khối thoát vị, mức độ thoái hóa đốt sống cổ, mức độ hẹp ống sống, đồng thời có thể phát hiện các nguyên nhân ít gặp khác (viêm đĩa đệm đốt sống, khối u,…).
  • Chụp CT-scan: phương pháp này chẩn đoán kém chính xác hơn nên chỉ được chỉ định khi không có điều kiện chụp cộng hưởng từ.
  • Điện cơ: giúp phát hiện và đánh giá tổn thương các rễ thần kinh.

Một số bệnh viện tốt nhất bạn có thể tham khảo như: Ở Hà Nội có bệnh viện 103, bệnh viện Việt Đức. Ở TPHCM có: bệnh viên Chợ Rẫy, bệnh viện ĐH Y dược TPHCM…

Phòng khám Y học cổ truyền:

Trong trường hợp bạn có nhu cầu khám và chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ theo phương pháp Y học Cổ truyền bạn nên tìm đến một cơ sở khám chữa bệnh uy tín, có chứng chỉ hành nghề đồng thời bài thuốc đã được minh chứng hiệu quả cho nhiều bệnh nhân.

Nói đến phòng chẩn trị y học Cổ truyền uy tín thì bạn hãy tìm đến nhà thuốc An Dược (Tâm Minh Đường). Đây được xem như là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh rất uy tín, chất lượng và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cũng rất tốt. Đến đây bệnh nhân luôn được được các “đại phu” thăm khám tận tình bằng những phương pháp của y học cổ truyền kết hợp với kinh nghiệm lâu năm.

an cốt nam

Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và tối ưu, các “đại phu” nhà thuốc An Dược đã thực sự thành công bài thuốc nam An Cốt Nam điều trị những bệnh về xương khớp, cột sống hiệu quả. Bài thuốc nam này gồm: bài thuốc uống, bài thuốc cao dán được chiết xuất 100% từ thảo dược tươi, lành tính (trong uống ngoài bôi).

Có thể bạn quan tâm:

Ngoài ra, khi điều trị ở đây bệnh nhân còn miễn phí xoa bóp, châm cứu, kéo dãn đốt sống bằng máy cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị bệnh tại nhà thuốc. Đối với bệnh nhân không có điều kiện tới nhà thuốc thực hiện vật lý trị liệu, các lương y sẽ hướng dẫn chế độ ăn uống, bài tập trị liệu kèm sử dụng thuốc để đạt kết quả chữa bệnh cao nhất. Điều đặc biệt, các lương y luôn liên lạc với bệnh nhân thường xuyên để biết được bệnh tình của người bệnh có thuyên giảm hay không, người bệnh còn bị đau nhức nữa không,… để từ đó có hướng chữa trị thích hợp.

Hiện đã có hơn 5000 bệnh nhân chữa gai cột sống, thoái hóa đốt sống cổ bằng phác đồ An Cốt Nam của nhà thuốc An Dược có kết quả tốt. Trong đó có hơn 4000 bệnh nhân chữa khỏi hẳn căn bệnh này.

Lời khuyên: Bạn nên khám và xác định bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở các bệnh viện nhờ những phương pháp hiện đại. Khi đã có kết quả chính xác thì hãy nên khám và điều trị bằng thuốc Nam, hãy điều trị bằng thuốc nam trong khoảng 1 – 2 tháng nếu không thấy bệnh khỏi hẳn hay có dấu hiệu thuyên giảm thì lúc đó mới nghĩ đến chuyện phẫu thuật. Bởi vì, mổ thoái hoá đốt sống cổ có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm và có nguy cơ tái phát bệnh, hơn nữa chi phí cũng khá đắt (hãy nên xem phẫu thuật như là giải pháp cuối cùng).

Nguồn: http://thoátvịđĩađệm.vn/
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *