Một số tác dụng của nụ hoa tam thất bao tử

Hoa tam thất bao tử còn được dân gian ưu ái mệnh danh là “vàng không đổi” (vàng không đổi) gọi là quý hơn vàng, đôi lần phải có Hoa tam thất dùng chữa mà ít có vàng cũng không đổi lấy được tam thất. Bên cạnh Tam thấtlà cây thuốc có giá trị, các nhà nghiên cứu cũng minh chứng được hoa tam thất có khả năng chữa bệnh chứng ung thu.

Cây hoa tam thất bao tử – tinh túy của tam thất

Cùng với nhân sâm, hoa tam thất bao tử do Đông Y đưa trong loại “Độc đáo”, nghĩa là bài thuốc bổ ích và không tồn tại độc tính. Gà hầm Tam thất là món ăn –vị thuốc không thể thiếu được dùng cho sản phụ châu báu tại một số nước bên phương Đông.

hoa tam thất bao tử

Hoa tam thất được sử dụng là tốt nhất, cũng vì thế nên có giá vô cùng cao, tam thất nở càng to giá bán hạ thấp. hoa tam thất hoa tươi bạn nên chọn nên mua vào tầm tháng 7, 8 hằng năm vì lúc này hoa tam thất đang ở mùa. Nếu không sẽ phải chờ tăng rất lâu sau đó bởi vì hằng năm tam thất chỉ nở hoa cây tam thất từ 1-2 lần, số hoa cũng rất ít.

Tác dụng chính ở củ tam thất

Bây giờ hoa tam thất bao tử cũng được biết đến như là 1 dược liệu hàng đầu trong giúp ngủ ngon, củng cố ngủ ngon, trị bệnh ngủ hay mơ kinh niên. Mất ngủ là bệnh thường gặp ở mỗi người trong cuộc sống hiện đại bận bịu nhiều âu lo. Dùng trà hoa tam thất bao tử mỗi tối mang lại có những giấc ngủ ngủ say, ngủ ngon hơn, mơ màng. Khi sử dụng trà hoa tam thất bao tử bạn cũng không cần lo lắng đến điều chúng để lại phản ứng không mong muốn hay phải tránh điều gì.

Nguồn: http://muntrungca.net/2015/10/tim-hieu-cong-dung-nu-hoa-tam-that-bao-tu.html

Add a Comment