Sự thật về cách chữa thoát vị đĩa đệm nhờ cây uy linh tiên

     Uy linh tiên là rễ cây uy linh tiên (clematis sinensis) họ Hoàng liên (Ranunculaceae). Ở Việt nam từ xa xưa, thời các cụ chúng ta đã biết sử dụng cây kiến cò hay ruột gà già làm Uy linh tiên.

a) Tính quy kinh: cay, ấm vào kinh bàng quang.

b) Tác dụng: thông kinh hoạt lạc. Trừ phong thấp, để nói về tác dung của Uy linh tiên thì tương đối là nhiều tuy nhiên trong phạm trù nói về thoát vị đĩa đệm thì chúng ta biết rằng mọi người thường dùng Uy linh tiên để bài chế thành một bài thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm, tác dụng của phương thuốc này đối với thoát vị đĩa đệm thì không phải bàn cãi. Nhiều người đặt câu hỉ rằng liệu bài thuốc có chữa Uy linh tiên này có thể dùng được cho mọi đối tượng khi mắc bệnh, có thể là người già hay phụ nữ đang mang bầu.., thông kinh hoạt lạc.

cách chữa thoát vị đĩa đệm

cách chữa thoát vị đĩa đệm

c) Ứng dụng lâm sàng:

- Chữa đau dây thần kinh. đau khớp, Đau khớp hay các bệnh về xương khớp khác hay cụ thể hơn là bị thoát vị đĩa đệm thì nguyên nhân gây ra bệnh chủ yếu là do sự thoái hóa của cột sống, các đốt sống ở bộ xương trong cơ thể của chúng ta.

- Chữa ho và long đờm

- Dùng ngoài: ngâm rượu chữa hắc lào. Với những người ngại sử dụng thuốc theo phương pháp uống cổ truyền thì có thể ngâm rượu khảng 3 tháng trở lên sau đó đem ra uống, đây khong chỉ là một đồ uống vừa có lợi cho sức khỏe vừa gia tăng sự dẻo dai cho các cơ thể nên được các đấng mày râu rất thích sử dụng đồ uống này đặc biệt là những người đàn ông bị thoát vị đĩa đệm

D) Liều lượng: 4g – 12g/ 1 ngày.

(Nắm bắt những kiến thức về điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cho người hay ngồi máy tính)

Incoming search terms:

  • gừng chữa thoát vị đĩa đệm
  • Uy linh tiên
  • cây uy linh tiên
  • rượu uy linh tiên
  • bài thuốc uy linh tiên trị thoái hóa cột sống
  • uy linh tiên trị thoái hóa

Add a Comment