Search

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Mới đây, các nhà khoa học Nhật Bản đã công bố một loại thuốc mới. Theo đó, loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản có thể mang lại hiệu quả như phẫu thuật chỉ với một mũi tiêm. Điều này đã mang tới rất nhiều hy vọng cho những người đang ngày đêm bị căn bệnh cột sống này hành hạ.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản

Mới đây, Công ty Dược phẩm Seikagaku của Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm mới. Theo đó, cách chữa trị này sẽ mang tới kết quả tương tự như khi phẫu thuật. Tuy nhiên, việc thực hiện lại vô cùng dễ dàng khi bệnh nhân chỉ cần tiêm một liều duy nhất vào vị trí đĩa đệm bị thoát ị. Công bố về loại thuốc chữa thoái hóa cột sống của Nhật Bản này đã mang tới hy vọng cho rất nhiều bệnh nhân.

Một mũi tiêm chữa tận gốc thoái hóa cột sống

Một mũi tiêm chữa tận gốc thoát vị đĩa đệm

Ít ai có thể ngờ được, một mũi tiêm vào cột sống lại có sức mạnh như một cuộc phẫu thuật. Loại thuốc được sử dụng được bào chế từ các vi khuẩn có khả năng tiêu hóa những mô cơ thoái hóa của cột sống.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm Nhật Bản được tạo ra như thế nào?

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật có thành phần chính là chondroitinase ABC. Đây là một loại enzyme có trong một số loại vi khuẩn tự nhiên có khả năng phân hủy sulphate dermatan , sulfat chondroitin, axit hyaluronic – các hợp chất chính trong thành phần đĩa đệm.

Trước đây, các enzyme tương tự chondroitinase ABC đã được ứng dụng trong các loại thuốc làm mờ sẹo. Phát hiện mới của Công ty Dược phẩm Seikagaku đã mang tới loại thuốc chữa thoái hóa cột sống của Nhật Bản được mong chờ nhất từ trước tới nay.

Với thuốc tiêm này, bệnh nhân chỉ cần gây tê sau đó tiêm thuốc tập trung vào vị trí đĩa đệm bị lệch. Việc còn lại là của enzyme chondroitinase.

Enzyme chondroitinase có trong thuốc

Enzyme chondroitinase có trong thuốc

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản có thực sự tốt?

Sau khi nghe công bố về loại thuốc này, nhiều người lo lắng về độ an toàn của thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống của Nhật Bản khi enzyme hondroitinase có thể tác động lên phần đĩa đệm lành lặn.

Để chứng minh cho hiệu quả của thuốc, Công ty dược phẩm Seikagaku đã tiến hành thử nghiệm trên gần 200 bệnh nhân. Trong số đó 50% bệnh nhân áp dụng cách chữa thoái hóa thông thường, 50% điều trị bệnh bằng enzyme.

Kết quả cho thấy, những người được tiêm thuốc có những cải thiện vượt bậc sau 3 tháng. Tiến hành chụp MRI trên các bệnh nhân này thì nhận thấy enzyme chỉ tiêu hóa phần đĩa đệm bị lệch, tràn ra ngoài và không bào mòn phần còn lại. Không chỉ thế, thuốc chữa thoái hóa cột sống của Nhật Bản còn không hề ảnh hưởng tới các vùng lân cận như mạch máu, bao cơ, dây thần kinh…

Các chuyên gia nghiên cứu tại Seikagaku đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện loại thuốc này để giảm chi phí sản xuất tới mức thấp nhất, sao cho có thể sản xuất đại trà và tung ra thị trường sớm nhất có thể. Nếu thành công, tương lai các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sẽ có cơ hội điều trị tận gốc bệnh thoái hóa đĩa đĩa đệm mà không cần phẫu thuật với chi phí hợp lý nhất.

Tuy nhiên, trong lúc chờ đợi các nhà nghiên cứu tung sản phẩm thuốc chữa thoái hóa cột sống của Nhật Bản ra thị trường, các bệnh nhân vẫn phải điều trị bằng các phương pháp truyền thống.

Hiện tại, phẫu thuật vẫn là phương pháp tối ưu nhất

Hiện tại, phẫu thuật vẫn là phương pháp tối ưu nhất

Hiện tại, có một số loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản có tác dụng chữa bệnh theo phương pháp bảo tồn, giảm quá trình thoái hóa, ngăn ngừa viêm nhiễm giúp điều trị bệnh mà không cần phẫu thuật.

Tuy nhiên, bệnh nhân khi sử dụng thuốc chữa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa. Tránh vì những lời quảng cáo hoa mỹ mà sử dụng bừa bãi, mua ở những cơ sở không uy tín rồi tiền mất tật mang.

Theo sự hứa hẹn của Công ty Seikagaku, khoảng tháng 6/2018, loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản từ enzyme sẽ được bán ra thị trường. Rất hy vọng, đây sẽ là phương pháp mới giúp người bệnh giảm chi phí cũng như thời gian điều trị.

Tham khảo các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *